หน้าหลัก 
ข่าวสารทั่วไป
 
Download File

 

ข่าวประชาสัมพันธ์
 
หลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับเงินเดือนในกรณีที่ได้รับวุฒิเพิ่มขึ้นหรือสูงขึ้น ตามคุณวุฒิที่ ก.ค.ศ. รองรับ 
       หลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับเงินเดือนในกรณีที่ได้รับวุฒิเพิ่มขึ้นหรือสูงขึ้น ตามคุณวุฒิที่ ก.ค.ศ. รองรับ >> ดาวน์โหลดไฟล์ P
การย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ประจำปี 2560 
       การย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ประจำปี 2560    1. หนังสือ สพป.ชม6 /หนังสือ สพฐ. ว 2645 / ปฏิทิน / รายละเอียดตัวชี้วัด
แบบฟอร์มรายงานการขออนุญาตไปราชการ 
     
หลักเกณฑ์และวิธีการการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม 
      หลักเกณฑ์และวิธีการการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม  ดาวน์โหลด  
ข่าวย้อนหลัง
ข่าวสาระน่ารู้
 
 
ภาพกิจกรรม
 
วันที่ 22 สิงหาคม 2559 กลุ่มบริหารงานบุคคล สพป.เชียงใหม่เขต 6 จัดการพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานของลูกจ้างประจำ และลูกจ้างชั่วคราว ประจำปี 2559 ณ โรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่
วันที่ 2 - 3 กรกฎาคม 2559 สพป.เชียงใหม่ เขต 6 ได้จัดการฝึกอบรมครูผู้ช่วยสู่การเป็นครูมืออาชีพในประชาคมอาเซียน โดยมีนายเดช ศิรินามผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 6 เป็นประธาน ณ ทัชสตาร์รีสอร์ท อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 8 -10 มิถุนายน 2559 กลุ่มบริหารงานบุคคล สพป.ชม 6 ได้จัดการประชุมการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารสถานศึกษาประจำปี 2559 โดยมีนายเดช ศิรินาม ผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 6 เป็นประธานเปิดงาน และนายสมพงศ์ พรมจันทร์ รอง ผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 6 เป็นวิทยากร จัดขึ้น ณโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เดน เชียงใหม่

ประชาสัมพันธ์
 


 


หนังสือจากราชการจาก สพฐ.
 

ข่าวการศึกษา/ทั่วไป
 


ก้าวทุกวินาทีสหวิชา.com